Giới thiệu – anriea

Giới thiệu

ANRIEA - CHUYÊN KHOA CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG


Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau như không vệ sinh răng miệng đúng cách, lạm dụng thuốc kháng sinh, sử dụng các chất kích thích như cà phê, rượu, thuốc lá, hay thói quen uống trà,... khiến cho rất nhiều người đã gặp phải tình trạng răng ố vàng, xỉn màu, mất thẩm mỹ và thiếu tự tin.

Để giải quyết vấn đề này, nhiều người đang có xu hướng lựa chọn sử dụng miếng dán trắng răng tại nhà hoặc những dòng kem đánh răng làm trắng thay vì việc đến nha sĩ vừa tốn kém lại vừa mất nhiều thời gian.

Tuy nhiên các miếng dán trắng răng trên thị trường có rất nhiều loại và độ an toàn thì chưa được công nhận tuyệt đối, cũng chính vì thế việc lựa chọn miếng dán trắng răng khiến nhiều người phải băn khoă và lo ngại.

Những vấn đề gặp phải khi sử dụng miếng dán trắng răng trôi nổi trên thị trường như:

- Sử dụng lâu mà vẫn chưa thấy hiệu quả.

- Sau khi sử dụng xong hiệu quả không kéo dài.

- Chứa hóa chất Hydro Peroxide (H2O2) bào mòn men răng, ảnhgrsdbh hưởng đến khoang miệng khiến răng trở nên nhạy cảm hơn, gây nên tình trạng ê buốt chân răng sau khi sử dụng.

- Chứa hóa chất bảo quản và chất tạo mùi.

- Giá sản phẩm cao, sử dụng không như mong đợi lại không thể trả hàng được.


MIẾNG DÁN TRẮNG RĂNG ANRIEA THẬT SỰ KHÁC BIỆT!!!

Bài viết review sau đây sẽ giúp các bạn giải đáp những nghi ngờ ấy về miếng dán Anriea!

Với:

- Miếng dán siêu mỏng 0.01mm giúp ôm khít vào răng.

- Công nghệ tẩy trắng răng làm sạch sâu từ than tre thiên nhiên và bột ngọc trai có tác dụng phân giải các đốm màu trên răng. Chỉ với 30 phút đem lại hàm răng trắng sáng từ trong ra ngoài. 

- Đặc biệt miếng dán không gây kích ứng, không chứa Hydro Peroxide (H2O2), không chứa chất tạo hương và chất bảo quản. Có chứa thành phần dầu dừa dịu nhẹ, bảo vệ khoang miệng hiệu quả, làm trắng răng tự nhiên. Sử dụng an toàn đối với cả răng ê buốt và răng nhạy cảm.


Hướng dẫn sử dụng:

Trước khi sử dụng miếng dán chúng ta nên vệ sinh răng miệng sạch sẽ: Vệ sinh sạch sẽ răng miệng để loại bỏ mọi mảng bám, cao răng trên bề mặt răng, kẻ răng, giúp miếng dán có thể tiếp xúc trực tiếp răng mà không gặp phải trở ngại gì, làm tăng hiệu quả sử dụng. 

Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ răng và lau khô, gỡ miếng dán trắng răng ra.

Bước 2: Dán miếng dán răng lên bề mặt răng, trải đều khắp các răng và ấn nhẹ để miếng dán được cố định, phần thừa gấp vào bề mặt sau của răng.

Bước 3: Giữ nguyên vị trí của miếng dán trên răng trong khoảng ba mươi phút (lần đầu sử dụng kiến nghị dán trong 60 phút) và thư giãn. Sau đó gỡ miếng dán ra, súc miệng lại bằng nước sạch và cảm nhận hiệu quả!


Mình đã từng sử dụng sản phẩm miếng dán trắng răng Anriea, một ngày chỉ cần bỏ ra 30 phút, liên tục sử dụng 7 ngày. Cảm giác khi sử dụng thật êm dịu, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả ngay lần đầu sử dụng. Qua ngày thứ 2 thứ 3 là thấy hiệu quả rõ rệt, răng trắng lên vài tông. Đến ngày thứ 7 thì trắng sáng hẳn luôn! Sản phẩm an toàn cho sức khỏe, răng trắng bất ngờ!!!